Đó là những lời mà vợ tôi phải nghe suốt 3 năm hiếm muộn, vợ cay đắng 1 thì tôi cay đắng 10. Bởi lẽ, nguyên nhân khiến vợ chồng tôi chậm con như vậy phần nhiều là DO TÔI.

Kết hôn với nhau từ 2017, vợ làm giáo viên, tôi lái xe đường dài, vài bữa ở nhà lại chạy một chuyến xa nên quyết định chẳng kế hoạch gì cả, mong thả là trúng đích luôn.
Dù muốn có con là vậy, cố gắng sinh hoạt đều đặn nhưng khổ nỗi mãi chẳng thấy gì. Sau khoảng 5, 6 tháng kể từ lúc cưới, vợ chồng tôi gặp không ít áp lực.
Vợ thì khổ rồi, đi đâu người ta cũng hỏi, có người hỏi thật cũng có những người chỉ là hỏi đểu. Còn tôi, xấu hổ nhất là mấy bữa đi nhậu với bạn bè hoặc anh em ở quê, người ta khoe dù nghèo dù khổ vẫn cứ đẻ con tằng tằng. Vợ chồng tôi bươn lên Hà Nội để làm gì, kiếm được tiền rồi cẩn thận 1 mụn con cũng không có.
Bực thì có bực, tôi dần dà ngại tiếp xúc với anh em để tránh bị hỏi han.

Sau bao ngày tháng hì hục, cố gắng quan hệ đều đặn, nhớ có đợt tôi trong tâm thế nghỉ ca, đổi ca cho đồng nghiệp vì vợ bảo “chồng ơi em đến kì rụng trứng rồi". Nên là tầm tháng 3 năm ngoái, vợ chồng tôi cũng nhận được tin vui

Tôi nhớ hôm đó, vừa đi lái xe về nằm nghỉ thì vợ tôi báo 2 vạch. Hai vợ chồng tôi sung sướng lắm, thở phào vì mọi áp lực giờ đây đều biến tan. Còn định hẹn nhau hôm nào siêu âm xong thì đưa nhau về khoe ông bà nội.

Vợ tôi khóc nhiều, dù cũng buồn, tôi vẫn phải cố động viên vợ “mình còn trẻ, mình sẽ cố gắng có một đứa khác".
Vừa khó có con, có rồi lại sảy, chúng tôi đâm ra lo lắng nên quyết đi khám 1 phen. Bác sĩ nói vợ bị kinh không đều, còn tôi khi nhìn tờ xét nghiệm tinh dịch đồ thì chết lặng, tất cả các chỉ số đều DƯỚI MỨC THẤP NHẤT.
Đặc biệt là số lượng tinh trùng của tôi quá ít, bác sĩ cũng nói rượu chè, thuốc lá, hoặc lái xe nhiều làm tinh hoàn tiếp xúc với nhiệt độ cao trong xe sẽ làm tinh trùng chết từ sớm.

Ngồi cabin cả ngày, căng thẳng tôi lại hút thuốc và rượu bia đều đều

“Nhưng nghề chọn người, đã là công việc của mình rồi, mình không thể nào nói bỏ là bỏ ngay được".

Tốn cả trăm triệu đồng, ra vào viện suốt chẳng làm ăn gì được, mà thành công 30% đã là cao.

Muốn nhanh thì phải làm thụ tinh ống nghiệm, tốn kém cả trăm triệu đồng, ra vào viện suốt ngày không làm ăn gì được, mà thành công 30% đã là cao. Lúc ấy, vợ chồng tôi nói thật là không đủ tiền.

Vì không muốn có con rồi vất vả lam lũ trả nợ, vợ chồng chọn cách lăn lộn chạy chữa đủ nơi. Bất cứ lúc nào nghe đồn ở đâu có thầy lang điều trị hiếm muộn giỏi tôi lại đưa vợ tìm đến, thử mọi loại thuốc đông tây y, hy vọng điều may mắn. Ấy thế mà, may mắn mãi chẳng mỉm cười...

Vợ tôi đọc được 1 bộ đôi sản phẩm mà báo đài, diễn đàn nào cũng review tốt. Vợ hồ hởi khoe nhưng tôi gạt đi “Nghe gì mấy cái thứ bán trên mạng, mình đi thầy đi thuốc còn chẳng ăn ai vợ à".

Chẳng nói chẳng rằng, vợ tôi lôi ra bằng chứng nào nhiều người có bầu nhờ nó lắm, chụp ảnh 2 vạch suốt. Ai may thì 2-3 tháng là có, ai dở lâu hơn nhưng chắc chắn trứng với tinh trùng đều tốt, họ đều đi xét nghiệm hẳn hoi. Thấy vợ nói vậy tôi cũng lên mạng đọc tìm hiểu.

Bộ đôi OvaQ1 - SpermQ được nhận xét lâm sàng tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Từ Dũ đàng hoàng. Từ năm 2015 đến giờ, bác sĩ trong viện vẫn kê cho bệnh nhân và bán tại nhà thuốc nhiều lắm, nhiều vợ chồng nhờ vậy mà mang thai tự nhiên.

Cũng chẳng còn cách chữa trị nào khác, tôi âm thầm tự ra hiệu thuốc gần nhà mua luôn 1 tháng cho 2 vợ chồng cùng dùng. Tối đó vợ vui ra mặt. 

“Cô ấy biết là tôi thương cô ấy mới uống, không hẳn là hi vọng nhưng cũng không muốn mình là thằng đàn ông thiếu trách nhiệm. Uống hết 1 tháng đúng đợt đi công tác xa nhà, vợ tôi lại gọi thẳng lên tổng đài miễn cước 1800.6592 đặt thêm cho tôi uống”.

Uống đủ 3 tháng rồi vợ chồng tôi đèo nhau đến viện Phụ sản Hà Nội khám lại.

Kết quả trước và sau khi Anh Chung sử dụng 3 tháng SpermQ

Không thể tin được.

"Tinh trùng của tôi lại tốt được như thế, dù lái xe vẫn lái, căng thẳng tôi vẫn hút thuốc và nhậu nhẹt không cần phải hạn chế nhiều. Bác sĩ vui mừng bảo, tình hình này chú cứ thế về thả là dính thôi”.

“Ai dè lời bác sĩ nói như tiên đoán, vợ tôi báo 2 vạch chỉ sau đó có hơn 1 tháng non. Thật ạnh phúc biết nhường nào khi con trai 4 tháng tuổi của chúng tôi đang yên lành trong bụng mẹ. Tháng nào chở vợ đi siêu âm bác sĩ cũng khen cu trộm vía tăng cân và phát triển tốt”. Anh mỉm cười xoa xoa bụng vợ.

Anh Chung âu yếm nhìn vợ bầu con trai đầu lòng, lòng không khỏi tự hào

Đợt này Covid hoành hành, công việc phải dừng mà tôi lại chẳng thấy buồn chút nào, vì có thời gian ở nhà chăm sóc, tẩm bổ cho vợ con. Tôi thấy như được trời ban cho nhiều thứ, đặc biệt nhờ có vợ đã lựa chọn đúng bộ sản phẩm OvaQ1 - SpermQ để sớm có tin vui. Cảm ơn vợ yêu nhiều!

 Hành trình tìm 2 vạch của vợ chồng Chung - Cúc (Hà Nội)

Chỉ cần sử dụng SpermQ - Mạnh Tinh Trùng 2 viên mỗi ngày, 100% tinh trùng tăng lên về số lượng, 93,4% tinh trùng sống khỏe mạnh! 

Sử dụng thêm OvaQ1 nếu vợ gặp các vấn đề đa nang buồng trứng, kinh không đều, niêm mạc kém, dễ sảy thai sớm!

MUỐN “MẠNH TINH TRÙNG”
HÃY DÀNH 1 PHÚT

SpermQ là thương hiệu chuyên biệt hỗ trợ mạnh tinh trùng, giúp vợ mang thai tự nhiên. Đã được nhận xét lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ƯơngBệnh viện Nam Học Hà Nội.

Sản phẩm có mặt tại hơn 8000+ Nhà thuốc & Phòng mạch sản trên toàn quốc.

SpermQ có tác dụng chống oxy hóa tạo 3 lớp bảo vệ bên ngoài, đồng thời nuôi dưỡng Tế Bào Mầm Tinh tận sâu bên trong giúp:

 • Tăng số lượng tinh trùng
 • Tăng vận động tinh trùng
 • Giảm dị tật tinh trùng
 • Giúp vợ mang thai tự nhiên

KHI NÀO DÙNG SPERMQ – MẠNH TINH TRÙNG

SpermQ đặc hiệu cho chồng mắc các trường hợp sau:

 • Chồng tinh trùng ít
 • Chồng tinh trùng yếu (vận động kém và tỷ lệ dị tật nhiều)
 • Chồng lớn tuổi mong muốn có con
 • Hiếm muộn không rõ nguyên
 • Chuẩn bị cùng vợ IUI hoặc IVF
 • Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá, nhiệt độ cao, môi trường độc hại…

ĐỀ TÀI NHẬN XÉT LÂM SÀNG CẤP QUỐC GIA

Chủ đề: “Nhận xét tác dụng của viên SpermQ trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam do tinh trùng ít và yếu tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương”

MUỐN “MẠNH TINH TRÙNG” HÃY DÀNH 1 PHÚT

CƠ CHẾ ĐA TÁC ĐỘNG CỦA SPERMQ


SpermQ có thành phần nhập khẩu 100% nước ngoài, sản xuất trên dây chuyển hiện đại GMP của nhà máy Dược Trung ương Mediplantex. Đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

LỘ TRÌNH CẢI THIỆN KHI SỬ DỤNG SPERMQ

99% chuyên gia sinh sản công nhận rằng quá trình tạo 1 tinh trùng tốn 72 ngày. Chính vì vậy, liệu trình khuyến cáo khi dùng SpermQ tốithiểulà 3 thángđể đạt hiệu quả tốt nhất.

MUỐN “MẠNH TINH TRÙNG” HÃY DÀNH 1 PHÚT
Xua tan nỗi lo, tự tin bách phát bách trúng

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA VỀ SPERMQ

BÁO CHÍ NÓI VỀ SPERMQ

CÁC CHỨNG NHẬN
VÀ GIẢI THƯỞNG

Tiếp thị và phân phối bởi

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức

Miền Bắc: 23/3, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Miền Nam: 39E, Nhất Chi Mai, P.13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Sản xuất tại

Công ty Cổ phần Dược TW MEDIPLANTEX

Trung Hậu, Tiền Phong, Mê Linh, TP. Hà Nội

ĐẶT HÀNG
CHÍNH HÃNG UY TÍN

Gói 1: BẢO VỆ
 • 1.350.000
 • Đủ dùng trong 1 tháng
 • 3 lọ SPERMQ 30 viên
 • Tặng 1 hộp hàu biển OYSTERS KALA trị giá (185.000)
Gói 3: Phục hồi toàn diện
 • 2.250.000
 • Đủ dùng trong 3 tháng
 • 5 lọ SPERMQ 30 viên
 • Tặng 1 hộp hàu biển OYSTERS KALA trị giá (185.000)
 • Tặng 1 hộp SpermQ 30 viên Trị giá (450.000)

Đặt hàng hôm nay, nhận ngay nhận ưu đãi!

Gói Bảo vệGói Bổ SungGói Phục Hồi Toàn Diện

Lưu ý:

 • Quý khách nhận hàng mới phải trả tiền.
 • Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh